ספריית מחניים סיפורי צדיקים לילדים, נוער ומבוגרים. הוצאת הספרים מחניים הוציאה עד היום מעל 120 ספרים וחוברות לילדים ונוער

Ráðleggingar um matvæli til að byggja upp sterkari vöðva hratt

Food Recommendations for Bulking to Build Stronger Muscles Fast

Það er nauðsynlegt að þekkja matvæli til að fylla út þegar þú vilt keyra þetta forrit. Vinsamlegast athugið að bulking er röð athafna sem framkvæmd er til að auka vöðvamassa og styrk þannig að líkaminn verði hugsjónasamari og heilbrigðari. Að borða réttan mat er mjög mikilvægt þegar fyllt er, vegna þess að það veitir næringarefni og orku sem líkaminn þarf til að auka vöðvamassa á áhrifaríkan hátt.

Þegar fyllt er út er meginmarkmiðið að auka vöðvamassa með því að neyta fleiri kaloría en líkaminn brennir. Þessar viðbótarhitaeiningar veita þá viðbótarorku sem líkaminn þarf til að auka vöðvamagn og styrk meðan á þyngdarþjálfun stendur.

1. Hnetur

Hnetur eru góð uppspretta jurtapróteins til að fylla út, eins og möndlur, hnetur og rauðar baunir sem innihalda prótein, trefjar, vítamín og steinefni sem hjálpa til við að gera við vöðva og byggja upp nýja vöðva. Fyrir utan það innihalda hnetur einnig holla fitu og flókin kolvetni sem geta veitt stöðuga og langvarandi orku.

2. Rautt kjöt

Val á kjöti fyrir fyllingaráætlun er ekki bara kjúklingur. Þú getur líka neytt rauðs kjöts, til dæmis nautakjöts, svínakjöts, lambakjöts eða geita. Rautt kjöt er ríkt af gæðapróteini eins og kreatíni sem getur lagað vöðvaskemmdir eftir æfingar og á einnig þátt í uppbyggingu vöðvamassa.

3. Ávextir

Fyrsta tegund matar til að fylla er ávextir. Þó ekki margir, þá eru nokkrir ávextir sem eru háir í kaloríum og kolvetnum sem hægt er að neyta. Þessi tvö innihaldsefni geta verið eldsneyti fyrir líkamsrækt. Þar fyrir utan eru þessi innihaldsefni einnig gagnleg til að byggja upp vöðva, svo sem kolvetni sem hjálpa til við að auka vöðva glýkógenmagn og koma í veg fyrir vöðvaskemmdir, auk andoxunarefna sem geta hjálpað til við að brenna fitu.

4. Tófú og tempeh

Próteinþörfin er ekki aðeins fengin úr dýrum, heldur er einnig hægt að fá úr plöntum. Grænmetisprótein hefur sömu kosti og dýraprótein hvað varðar uppbyggingu vöðva. Þú getur fundið þessa tegund af próteini í tempeh og tofu sem eru unnin úr sojabaunum.

5. Kjöt og sjávarréttir

Þegar þú ert á lausu prógrammi geturðu fengið kaloríuinntöku þína í gegnum kjöt og sjávarfang. Fyrir utan það er einnig hægt að nota þessa inntöku sem góða próteingjafa til að byggja upp vöðva. Til ráðleggingar geturðu borðað magurt rautt kjöt, eins og nautakjöt, lambakjöt og geit, sem getur hjálpað til við að endurheimta vöðvaskemmdir eftir æfingu vegna þess að það inniheldur keratín auk þess að hjálpa til við að vaxa vöðvamassa vegna fitu- og próteininnihalds.

שתפו את הפוסט בלחיצה כאן:

גלילה לראש העמוד
× תּוּכְלוּ לְדַבֵּר אִתָּנוּ בִּלְחִיצָה כָּאן
דילוג לתוכן